Chính sách bảo mật thông tin khách hàng trên cameraphugiao.com

Với sứ mệnh cung cấp những trải nghiệm “An tâm mua sắm” cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến tại Cameraphugiao giống như đang mua sắm tại siêu thị; CameraPhuGiao công bố và chịu trách nhiệm với Chính sách bảo mật thông tin khách hàng như sau:

1. Giải thích từ ngữ

- Cameraphugiao.com là tên gọi thương mại điện tử (domain) được đăng ký và bảo hộ bởi cá nhân cụ thể

- Các tổ chức, cá nhân khi tham gia giao dịch trên cameraphugiao.com nghĩa là đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

2. Đối với cameraphugiao.com

Điều 1:

- Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được cameraphugiao bảo mật, không tiết lộ ra ngoài với mọi hình thức; cameraphugiao.com không được bán và/hoặc trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

- Mọi thông tin khách hàng đăng ký trên cameraphugiao.com sẽ được bảo mật, bao gồm nhân viên, người quản trị hệ thống của cameraphugiao.com; nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, cameraphugiao.com buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo quy định.

Điều 2:

- cameraphugiao toàn quyền bảo hộ và sử dụng về logo, biểu tượng, nội dung, hình ảnh, thông tin được đăng tải trên cameraphugiao.com.

- cameraphugiao có quyền thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa quy định này cho phù hợp với điều kiện thực tế bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ ràng trên trang website/app cameraphugiao.com.

3. Đối với khách hàng

Điều 3:

- Khi đăng ký tài khoản trên cameraphugiao.com, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,… đây là những thông tin bắt buộc để cameraphugiao căn cứ theo đó mà phục vụ một cách tốt nhất.

- Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc sai thông tin sự thật cameraphugiao.com sẽ không chịu trách nhiệm.

- Quý khách có trách nhiệm tự bảo quản Tài khoản (ID hoặc User) và Password (Mật khẩu) đăng nhập. Nếu Password bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, cameraphugiao.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Điều 4:

- Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để xâm nhập hoặc phá hoại dữ liệu hệ thống máy chủ của cameraphugiao.com (hack, cheat,…).

- Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, quý khách hãy thông báo cho đội ngũ quản trị cameraphugiao qua email: support@cameraphugiao.com hoặc điện thoại 0982.184.906.

Điều 5:

- Khi giao tiếp, nhận xét, đánh giá bất kỳ sản phẩm nào hoặc đánh giá nhận xét của người khác, quý khách không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…).

- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay/và cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một khách hàng khác, hoặc/và là thành viên trong Ban Quản trị cameraphugiao.com

- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và bàn luận về Chính trị.

- Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào gây ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, an ninh của Việt Nam hoặc /và các quốc gia khác.